-
Kế hoạch Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2023
Ngày đăng:19/04/2023
Chi tiết theo File đính kèm
-
Kế hoạch Thanh tra ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đá thực phẩm có kết quả giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm không đạt và theo đơn phản ánh của người dân
Ngày đăng:15/12/2020
-
Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì ATTP năm 2018
Ngày đăng:23/03/2018
-
Kế hoạch Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018
Ngày đăng:08/01/2018
-
Kế hoạch triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2017
Ngày đăng:11/09/2017
Kế hoạch chi tiết xem file đính kèm
-
Kế hoạch triển khai truyền thông đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết Trung thu năm 2017
Ngày đăng:11/09/2017
Chi tiết xem file đính kèm.
-
Kế hoạch triển khai kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai, đá thực phẩm; thực phẩm chức năng,... trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2017
Ngày đăng:10/07/2017
-
Kế hoạch kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Gia Lai năm 2017
Ngày đăng:09/06/2017
-
Triển khai kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 tại Gia Lai
Ngày đăng:10/05/2017
Thực hiện Kế hoạch số 273/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 13/3/2017 của Ban chỉ đạo liên
ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành
động vì an toàn thực phẩm” năm 2017. Ngày 29/3/2017 Ban chỉ đạo liên ngành về
vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai ban hành Kế hoạch số...
-
Kế hoạch Tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì ATTP năm 2017
Ngày đăng:30/03/2017
Ngày 29/3/2017 Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai đã ban hành Kế hoạch số 08/KH-BCĐLNVSATTP về việc Tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 với
chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm sống an toàn; Kiểm soát rượu,
phòng tránh...
-
Kế hoạch triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017
Ngày đăng:30/03/2017
Ngày 29/3/2017 Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai đã ban hành Kế hoạch số 06/KH-BCĐLNVSATTP về Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm sống
an toàn; Kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”...
-
TRIỂN KHAI CÔNG TÁC THANH, KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM NĂM 2016
Ngày đăng:10/03/2016
Thực hiện Kế hoạch số 487/KH – CCATVSTP ngày 23/10/2015 về việc triển khai công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm năm 2016, Chi cục ATVSTP tiến hành rà soát danh sách các cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh, lập kế hoạch và ra quyết định số 107/QĐ-CCATVSTP ngày 07/03/2016 để...
-
Bí quyết ăn uống để trẻ lâu
Ngày đăng:08/10/2015
Trẻ lâu là ước muốn từ ngàn đời của nhân loại. Thông qua ăn uống bạn cũng có thể duy trì tuổi trẻ của mình lâu dài.
Trà xanh
Người dân Á châu đã biết dùng trà xanh từ hơn 5000 năm và trà xanh đã mau chóng trở thành thứ nước uống tốt cho sức khỏe trên toàn thế giới. Từ...
-
Thành lập các đoàn kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu
Ngày đăng:24/09/2015
Nhằm mục đích ngăn ngừa, kịp thời phát hiện và xử lý các vụ vi phạm về đảm bảo an toàn thực phẩm, hạn chế các vụ ngộ độc thực phẩm, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) đã tiến hành thành lập các đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung...
-
Các kỹ năng và các ứng dụng hỗ trợ bạn trong vấn đề kinh doanh
Ngày đăng:26/08/2015
Mua bán hàng hóa là hoạt động thương mại trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, cửa hàng. Ngoài các vấn đề về marketing, quảng cáo sản phẩm, hàng hóa đến quản lý khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng,… thì việc quản lý các vấn đề về thu mua và xuất bán sản phẩm, hàng hóa cũng làm các...
-
Thực phẩm tốt cho người giảm cân
Ngày đăng:26/08/2015
Đối với những người đang muốn giảm cân, điều tiên quyết là phải có chế độ tập luyện và ăn uống phù hợp.
Theo tiến sĩ Barbara Rolls của Đại học bang Pennsylvania (Mỹ), protein và chất xơ có thể giúp trấn áp những cơn thèm ăn, nghiên cứu đăng trên website: Health.com.
Khoai tây...
-
Kế hoạch triển khai đợt thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết trung thu năm 2014
Ngày đăng:27/11/2014
Tết Trung thu là dịp người dân cả nước sử dụng các loại thực phẩm tăng cao đột biến cả về số lượng và chủng loại, đặc biệt là các loại thực phẩm truyền thống như bánh các loại, nhất là các loại bánh trung thu (bánh nướng, bánh dẻo...), mứt kẹo; bia, rượu, nước giải khát; thịt, cá, trứng, sữa, các...