-
ĐẠI HỘI LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2020-2025
Ngày đăng:04/11/2020
Sáng ngày 04/11, tại Hội trường 2/9, TP.Pleiku, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự Đại hội về phía Liên minh HTX Việt Nam có đồng chí Nguyễn Ngọc Bảo- Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam. Về phía tỉnh Gia Lai có các đồng chí: Châu...
-
Tổ chức Hội nghị tổng kết thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực phẩm theo Quyết định số 47/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ
Ngày đăng:24/07/2020
Thực hiện Quyết định
số 47/2018/QĐ-TTg ngày 26/11/2018
của Thủ tướng Chính phủ về việc thí điểm thanh tra chuyên ngành an toàn thực
phẩm tại huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh và xã, phường, thị trấn
thuộc huyện, quận, thị xã, thành phố của 09 tỉnh, thành phố trực thuộc trung
ương: Hà...
-
Gia Lai tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
Ngày đăng:24/04/2019
Ngày 18 tháng 4 năm 2019, tại Quảng
trường Đại Đoàn Kết, Ban Chỉ đạo liên
ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh đã tổ chức Lễ phát động “Tháng hành
động vì an toàn thực phẩm" năm 2019.
Tham dự
Lễ phát động có đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó
Chủ tịch Ủy ban...
-
Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Ngày đăng:30/07/2018
Ngày
25 tháng 7 năm 2018, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an
toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm
bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
2018. Đồng
chí Võ Ngọc Thành, Chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo liên...
-
Hội nghị giao ban trực tuyến Tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018
Ngày đăng:22/01/2018
Sáng
ngày 18/01/2018, tại hội trường 3A của UBND tỉnh Gia Lai, Ban chỉ đạo liên
ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến
Tổng
kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác
năm 2018 với 17/17 huyện, thị xã, thành phố...
-
Gia Lai tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016
Ngày đăng:29/07/2016
Ngày 28 tháng 7 năm 2016,
Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội
nghị trực tuyến sơ kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm và
triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. Đồng chí Võ Ngọc Thành, Chủ tịch
UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ...
-
GIA LAI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ATTP NĂM 2015
Ngày đăng:21/01/2016
Ngày 12 tháng 01 năm 2016, Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2015, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2016. Đồng chí Kpăh Thuyên, Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo...
-
Khai mạc Liên hoan Cồng chiêng thanh-thiếu niên tỉnh Gia Lai lần thứ II-2015
Ngày đăng:17/10/2015
Tối 16-10, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh (TP. Pleiku), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức khai mạc “Liên hoan Cồng chiêng thanh-thiếu niên tỉnh Gia Lai lần thứ II-2015”.
Ảnh: Trần Dung
Tham gia liên hoan có hơn 500 nghệ nhân, diễn viên đến từ 17 đoàn cồng chiêng...
-
Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 thành công tốt đẹp
Ngày đăng:17/10/2015
Sau 3 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, sáng 16-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020 bước vào ngày làm việc cuối cùng và tiến hành phiên bế mạc.
Bí thư Tỉnh ủy Dương Văn Trang đã phát biểu bế mạc.
Ban Chấp hành...
-
Phòng chống ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn Clostridium botulinum
Ngày đăng:08/10/2015
Ngày 27/9/2015 trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm làm 10 người mắc, trong đó có 07 người phải nhập viện với diễn biến lâm sàng rất nhanh và phức tạp. Kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc thực phẩm (thịt vịt quay) có mặt của vi khuẩn Clostridium botulinum...
-
Kiểm tra an toàn vệ sinh thưc phẩm dịp Tết Trung thu: Phát hiện nhiều sai phạm
Ngày đăng:18/09/2015
(GLO)- Qua hai ngày (14 và 15-9), đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã tiến hành thanh-kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh, chế biến, sản xuất bánh trung thu. Qua đó, đoàn đã ghi nhận việc chấp hành khá tốt của một số điểm. Tuy nhiên, vẫn còn một số cơ sở vi phạm, trong...
-
Ngành Y tế sẵn sàng phục vụ kỳ thi THPT Quốc gia
Ngày đăng:26/08/2015
(GLO)- Để đảm bảo sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia, Sở Y tế đã chuẩn bị đầy đủ trang-thiết bị, thuốc men và huy động 31 bác sĩ túc trực làm nhiệm vụ sẵn sàng sơ cấp cứu tại 31 địa điểm thi (có 26 điểm thi thuộc cụm thi liên tỉnh và 5 điểm thi thuộc cụm thi...
-
Nhiều cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm
Ngày đăng:26/08/2015
(GLO)- Theo đoàn thanh-kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVTTP), kết quả thanh-kiểm tra ban đầu từ ngày 7-1 đến 13-1-2014, qua kiểm tra 23 cơ sở, đoàn thanh-kiểm tra đã phát hiện 16 cơ sở vi phạm các quy định trong đảm bảo ATVSTP; trong đó, có 11 hộ kinh doanh bánh, kẹo, mứt tại...
-
Diễn tập xử lý, điều tra vụ ngộ độc thực phẩm có nhiều người mắc tại tỉnh Nam Định
Ngày đăng:27/11/2014
Thực hiện kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2014, ngày 22/10/2014, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế phối hợp với Sở Y tế, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định đã tổ chức hoạt động “Diễn tập xử lý, điều tra vụ ngộ độc thực phẩm bếp ăn tập thể có nhiều người mắc” với tình huống giả...
-
Hội nghị lần thứ 36 Ban kỹ thuật Codex quốc tế về Dinh dưỡng và thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt (CCNFSDU).
Ngày đăng:27/11/2014
Hội nghị lần thứ 36 ban kỹ thuật Codex quốc tế về Dinh dưỡng và thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt (CCNFSDU) do Đức và Indonesia đồng tổ chức đã diễn ra tại Bali, Indonesia từ ngày 24-28/11/2014.
Tham dự Hội nghị lần này có khoảng 300 đại biểu quốc tế từ hơn 60 quốc gia, Việt Nam...