Triển khai kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 tại Gia Lai
Thực hiện Kế hoạch số 273/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 13/3/2017 của Ban chỉ đạo liên
ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành
động vì an toàn thực phẩm” năm 2017. Ngày 29/3/2017 Ban chỉ đạo liên ngành về
vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai ban hành Kế hoạch số 06/KH-BCĐLNVSATTP
về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017 và Quyết
định số 07/QĐ-BCĐLNVATTP về việc kiểm tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm
trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2017.
Nội dung hình
ảnh: Kiểm tra tại cơ sở sản xuất, kinh doanh nước uống đóng chai
Bên cạnh công
tác kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm Đoàn đã tiến hành làm
việc với Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm của 07 xã, phường (phường Tây Sơn,
thị xã An Khê; phường Hoa Lư, thành phố Pleiku; xã Chư Pơng, huyện Chư Sê; xã
Ia Tô, huyện Ia Grai; xã Đăk Sơ Mei, huyện Đăk Đoa; xã Ia Nan, huyện Đức Cơ; xã
An Trung, huyện Kong Chro) trên địa bàn tỉnh về công tác quản lý nhà nước về
an toàn thực phẩm.
Nội dung hình
ảnh: Làm việc với Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh thực phẩm xã Đăk Sơ Mei,
huyện Đăk Đoa.