CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

               TỈNH GIA LAI

Các kỹ năng và các ứng dụng hỗ trợ bạn trong vấn đề kinh doanh

Ngày đăng: 26/08, 14:46

Mua bán hàng hóa là hoạt động thương mại trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, cửa hàng. Ngoài các vấn đề về marketing, quảng cáo sản phẩm, hàng hóa đến quản lý khách hàng và tìm kiếm khách hàng tiềm năng,… thì việc quản lý các vấn đề về thu mua và xuất bán sản phẩm, hàng hóa cũng làm các nhà quản lý đau đầu. Trong hoạt động thương mại, không chỉ có việc marketing để bán hàng mà kỹ năng thu mua hàng hóa, sản phẩm, tìm kiếm nhà cung cấp cũng rất quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng hàng hóa, dịch vụ, uy tín và lợi nhuận của doanh nghiệp. Các kỹ năng và quy trình bán hàng, mua hàng thì hầu hết các nhà quản lý doanh nghiệp trong vấn đề kinh doanh đều nắm rõ đến từng chi tiết.

Vấn đề cốt lõi là chúng ta quản lý hàng hóa, sản phẩm như thế nào là tốt nhất, quản lý doanh thu và lợi nhuận như thế nào để đưa ra được định hướng tương lai,…

Trong thời đại ngày nay, nếu bạn vẫn quản lý theo cách cũ là ghi thông tin vào sổ sách khi nhập mua, xuất bán rồi đến cuối tháng hay cuối quý thống kê lại xem số lượng hàng hóa tồn kho còn bao nhiêu, trạng thái hàng tốt hay xấu, số lượng nhập vào bao nhiêu xuất bán bao nhiêu, doanh thu như thế nào ,… thì bạn sẽ mất rất rất nhiều thời gian để thống kê lại để cho ra 1 con số. Bạn mất đi một khoảng thời gian khá lớn và mất rất nhiều công sức cho các vấn đề thống kê, báo cáo mà lẽ ra khoảng thời gian và công sức đó bạn đi tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tìm kiếm nhà cung ứng đáp ứng hàng hóa tốt cho doanh nghiệp của bạn. Những vấn đề quản lý đó, bạn nên để cho các phần mềm quản lý bán hàng hoặc quản lý kho hỗ trợ giúp bạn. Khi bạn nhập mua xuất bán, nhân viên chỉ cần cập nhật dữ liệu vào phần mềm, bạn chỉ cần click chuột và xem thống kê báo cáo. Thời gian bạn bỏ ra để xem thống kê chỉ tính bằng giây khi bạn có phần mềm hỗ trợ bạn.

Trên internet hiện nay có khá nhiều phần mềm quản lý kho miễn phí hoặc phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Bạn download về sử dụng, nó hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề quản lý số liệu của hàng hóa, sản phẩm, giúp bạn tính toán doanh thu, lợi nhuận để từ đó bạn có thể lên kế hoạch và định hướng kinh doanh trong tương lai.

Bạn click vào http://giaduynguyen.com/DemoFree/GDNQLBanHangV2_0_01102015.rar để download phần mềm về sử dụng. Nó hỗ trợ bạn khá nhiều trong vấn đề quản lý hàng tồn kho, quản lý thu chi, quản lý doanh thu, lợi nhuận,…
Click vào link  Download Phần mềm quản lý kho – Bán hàng để download phần mềm
Hình ảnh trích xuất từ phần mềm miễn phí
 

Tra cứu giấy phép

Giấy chứng nhận công bố hợp quy


Giấy xác nhận bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm


Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm


Tự công bố sản phẩm