CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

TỈNH GIA LAI

Ngày đăng: 22/01, 07:37

Sáng ngày 18/01/2018, tại hội trường 3A của UBND tỉnh Gia Lai, Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh An toàn thực phẩm tỉnh đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến Tổng kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 với 17/17 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà – Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về VSATTP của tỉnh chủ trì hội nghị. Dự Hội nghị tại điểm cầu UBND tỉnh có các thành viên Ban chỉ đạo liên ngành cấp tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm, Tổ Giúp việc Ban chỉ đạo cấp tỉnh, phóng viên báo, đài của tỉnh; tại đầu cầu 17/17 huyện, thị xã, thành phố có các đồng chí là thường trực Huyện ủy, Thị ủy, Thành ủy và các đồng chí trong Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm các huyện, thị xã, thành phố.

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác an toàn thực phẩm năm 2017 trên địa bàn tỉnh. Bên cạnh đó, Hội nghị được nghe ý kiến của các đơn vị thành viên như: Công an tỉnh, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Giáo dục và Đào tạo, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Hội Phụ nữ tỉnh, Hội Cựu Chiến binh tỉnh và ý kiến  từ các điểm cầu địa phương như: huyện Krông Pa, Chư Sê, Kbang, thành phố Pleiku, thị xã An Khê về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Huỳnh Nữ Thu Hà ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được của Ban chỉ đạo liên ngành về VSATTP tỉnh, huyện, thị xã và TP Pleiku trong năm 2017. Đồng chí Phó trưởng Ban Chỉ đạo mong muốn trong năm 2018, Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm các cấp đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền để người dân nâng cao nhận thức về an toàn thực phẩm; tạo đường dây nóng để tiếp nhận thông tin của người dân về an toàn thực phẩm, kịp thời xử lý; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; cần tiếp tục xây dựng các điểm giết mổ tập trung, chợ đảm bảo an toàn thực phẩm./.

Tra cứu giấy phép

Giấy chứng nhận công bố hợp quy

Giấy xác nhận bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm