CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

               TỈNH GIA LAI

Kết quả thanh tra liên ngành bảo đảmATTP tại các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm theo báo cáo kết quả giám sát mẫu thực phẩm trên thị trường và theo đơn phản ánh của công dân

Ngày đăng: 12/11, 08:43

Thực hiện Quyết định số 1008/QĐ-SYT ngày 21/10/2019 của Sở Y tế về việc thanh tra liên ngành bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo báo cáo kết quả giám sát mẫu thực phẩm trên thị trường và theo đơn phản ánh của công dân, Đoàn đã tiến hành thanh tra từ ngày 22/10/2019 đến ngày 31/10/2019.

Tổng số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm được thanh tra: 20 cơ sở, trong đó: 02 cơ sở tạm ngừng hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm, 18 cơ sở đang hoạt động sản xuất, kinh doanh thực phẩm, 03 cơ sở vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm,

Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 03 cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm với tổng số tiền: 8.000.000đ (Tám triệu đồng).

DANH SÁCH
CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM VI PHẠM VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Stt

Tên cơ sở

Địa chỉ

Loại hình/sản phẩm

Nội dung vi phạm

Số tiền (VNĐ)

01

Cơ sở sản xuất bắp rang bơ

99 Thống Nhất, phường Ia Kring, thành phố Pleiku, tỉnh Gia lai

sản xuất bắp rang bơ

Sử dụng người trực tiếp chế biến thức ăn mà không đội mũ, đeo khẩu trang

2.000.000đ

02

Hộ kinh doanh Phạm Văn Tấn

Thôn H'Lil 2, xã Ia Mrơn, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai

Nước uống đóng chai Hoàng Khang

Công rãnh thoát nước thải bị ứ đọng, không được che kín

4.000.000đ

03

Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Hằng

58/120 Phạm Văn Đồng, phường Hoa Lư, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai

Nước uống đóng chai An Tường

Sử dụng người trực tiếp chế biến thức ăn mà không đội mũ, đeo khẩu trang

2.000.000đ