CHI CỤC AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

               TỈNH GIA LAI

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Gia Lai tổ chức tập huấn kiến thức và kỹ năng tuyên truyền kiến thức về an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến xã

Ngày đăng: 10/11, 15:48

Triển khai Kế hoạch số 445/KH-CCATVSTP ngày 05/10/2015 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Gia Lai, từ ngày 22/10 đến ngày 29/10 Chi cục đã tổ chức 03 lớp tập huấn tại các cụm huyện Phú Thiện, thị xã An khê và thành phố Pleiku cho 170 cán bộ y tế tuyến xã thuộc 16/17 huyện, thị xã nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn và trang bị nghiệp vụ công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm cho cán bộ y tế tuyến xã.

 

 

 Quang cảnh buổi tập huấn

Qua các buổi tập huấn, cán bộ y tế xã đã được tập huấn kiến thức và kỹ năng tuyên truyền miệng kiến thức an toàn thực phẩm. Tại buổi tập huấn, Chi cục đã tiếp nhận một số ý kiến của các học viên về những khó khăn trong công tác tuyên truyền tại địa bàn như diện tích rộng, dân cư thưa thớt, mức sống của người dân thấp; nhiều đồng bào dân tộc thiểu số cùng sinh sống, có phong tục tập quán sinh hoạt khác nhau,... Mặt khác, thù lao cho cộng tác viên tuyến xã làm công tác an toàn thực phẩm thấp nên hiệu quả tuyên truyền chưa cao./.

                                                         Nguồn: Chi cục ATVSTP tỉnh Gia Lai

 

 

Tra cứu giấy phép

Giấy chứng nhận công bố hợp quy


Giấy xác nhận bản công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm


Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm


Tự công bố sản phẩm