Thực hiện Kế hoạch số 10/KH-BCĐLNVSATTP ngày 04/4/2017 của Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Gia Lai về việc tập huấn năng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho Ban Chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tuyến xã,

Từ ngày 09 – 24/5/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Gia Lai - Ủy viên thường trực của Ban Chỉ đạo tỉnh và Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản – Thành viên Ban Chỉ đạo tỉnh đã tổ chức tập huấn cho 126 đồng chí là Trưởng ban (hoặc Phó Trưởng ban là Phó Chủ tịch UBND xã, phường), Phó trưởng ban Thường trực và cán bộ Chăn nuôi -Thú y xã, phường của 42 xã phường thuộc thị xã An Khê, Ayun Pa và thành phố Pleiku.

Qua các buổi tập huấn các đồng chí báo cáo viên đã quán triệt Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 20/5/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai và triển khai các Thông tư của các Bộ ngành, các Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác quản về an toàn thực phẩm.

          Các học viên đã thảo luận và được lãnh đạo các Chi cục giải đáp một số thắc mắc liên quan đến công tác kiểm tra an toàn thực phẩm; cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP; cấp giấy xác nhận kiến thức về An toàn thực phẩm theo phân cấp quản lý cho từng tuyến. Đây là hoạt động được triển khai thường xuyên hàng năm góp phần nâng cao kiến thức và nâng cao năng lực quản lý về an toàn thực phẩm cho Ban Chỉ đạo tuyến xã./.

                                                         Nguồn: Phòng Thông tin truyền thông và Quản lý ngộ độc thực phẩm.
 

File đính kèm

    18676757_1501338529917261_1403239032_o (2).jpg